Địa chỉ: 52 TMT14A, Khu phố 5, P.Trung Mỹ Tây, Quận 12,TP.HCM

Mạng xã hội

facebook.cominstagram.comtwitter.comgoogle.com
logo

0974.646.376

info@vncos.vn

Giờ làm việc

Từ: 8:00 AM - 5:00PM

Sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại VNCOS bạn được gì?

 

Bạn đang có dự tính khởi nghiệp với việc chăm sóc da và làm đẹp? Với mong muốn có cho riêng mình thương hiệu độc quyền, bạn đang tìm nguồn cung cấp nguyên liệu sản xuất đạt chuẩn chất lượng. Với mong muốn sản phẩm của mình sản xuất ra với chất lượng hàng đầu, an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Hãy đến ngay với VNCOS – đơn vị chuyên sản xuất mỹ phẩm độc quyền để nhận về cho những dịch vụ sản xuất, gia công mỹ phẩm uy tín, chất lượng.

 

 

Công ty VNCOS – một trong những đơn vị tiên phong với bề dày kinh nghiệm nhiều năm chuyên sản xuất mỹ phẩm độc quyền chất lượng cao trên toàn quốc. Với xuất phát điểm lấy “chất lượng tạo nên thương hiệu” chính là chìa khóa cốt lõi tạo nên thành công của doanh nghiệp chúng tôi. Khi làm đối tác với VNCOS bạn sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

  • Có rất nhiều gói gia công đa dạng để quý khách hàng có thể lựa chọn phù hợp mới khả năng và quy mô kinh doanh của mình từ nhỏ lẻ đến số lượng lớn và cực lớn.
  • Các sản phẩm VNCOS sản xuất đều sử dụng các nguyên liệu từ thiên nhiên, được nhập khẩu trực tiếp hoàn toàn từ các đối tác uy tín tại Châu Âu, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng.
  • Có nhiều chính sách ưu đãi phù hợp dành cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại VNCOS
  • Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tối đa về mặt pháp lý để dễ dàng đưa sản phẩm vào thị trường, đẩy nhanh kinh doanh nhất.
  • Với quy trình sản xuất, quy mô nhà xưởng đạt chuẩn GMP, đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và máy móc hiện đại, quý khách sẽ luôn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả rất hợp lý để đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng đưa ra.

 

 

  • Hỗ trợ về thiết kế logo, bộ nhận dạng thương hiệu, cung cấp, tư vấn mẫu mã chai lọ hũ hộp cho từng dòng sản phẩm của khách hàng.
  • Tư vấn chiến lược phát triển kinh doanh và thương hiệu cá nhân
  • Hình ảnh cũng như thương hiệu của đối tác sẽ được xây dựng phù hợp với mục đích kinh doanh, đặc trưng sản phẩm và phù hợp với văn hóa của công ty cùng với tiêu chí phát triển bền vững trong tương lai.

Với dịch vụ sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại VNCOS, quý khách hàng sẽ không phải gặp quá nhiều khó khăn khi bắt tay vào lĩnh vực này, không phải đau đầu để suy nghĩ những tên thương hiệu, logo, màu sắc của các sản phẩm. Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng và đối tác sự hài lòng từ chất lượng sản phẩm tới quy trình sản xuất. Để biết thêm dịch vụ sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại VNCOS, vui lòng truy cập vào website: để được tư vấn nhé!

Chia sẻ:
fanpage
zalo

Sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại VNCOS bạn được gì?