Địa chỉ: 52 TMT14A, Khu phố 5, P.Trung Mỹ Tây, Quận 12,TP.HCM

Mạng xã hội

facebook.cominstagram.comtwitter.comgoogle.com
logo

0974.646.376

info@vncos.vn

Giờ làm việc

Từ: 8:00 AM - 5:00PM

Sản xuất kem trắng da, gia công mỹ phẩm trọn gói.

Làn da trắng sáng, rạng ngời là mơ ước của bao chị em phụ nữ hiện nay. Đáp ứng nhu cầu đó có rất nhiều loại kem trắng da trên thị trường cho chị em lựa chọn. Bạn có công thức kem trắng da, bạn đnag muốn xây dựng tên thương hiệu kem trắng da riêng cho mình. Bạn đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy để sản xuất kem trắng da?

Hãy liên hệ ngay với công ty Mỹ phẩm VNCOS. Chúng tôi không ngừng phát triển cố gắng tạo dựng một thương hiệu vững mạnh, khẳng định được vị thế của mình và đã trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất kem trắng da nói riêng và gia công mỹ phẩm nói chung.

Công ty TNHH Mỹ phẩm VNCOS đã cải tiến quy trình sản xuất kem trắng da, cũng như gia công mỹ phẩm. Nâng cao chất lượng máy móc, nguyên liệu đưa lên tầm cao mới. Vì thế quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì tất cả sản phẩm của chúng tôi đều đảm bảo về chất lượng, uy tín, giá cả hợp lý.

 

sản xuất kem trắng da

 

Ngoài ra để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì hiện nay chúng tôi còn thực hiện dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói đây đang là dịch vụ được rất nhiều khách hàng ưa thích bởi vừa tiện lợi, nhanh chóng và giá thành lại khá rẻ.

Tại sao Công ty Mỹ phẩm VNCOS là sựa lựa chọn hàng đầu của bạn trong sản xuất kem trắng da và gia công mỹ phẩm?

VNCOS lấy tính ổn định và phát triển bền vững của đối tác làm kim chỉ nam cho hoạt động của doanh nghiệp.

– Về phía nhà máy và thiết bị sản xuất mỹ phẩm: Đến với nhà máy VNCOS bạn sẽ được tham quan và tận mắt chứng kiến dây chuyền sản xuất gia công mỹ phẩm Hàn Quốc hiện đại bậc nhất tại Việt Nam hiện nay. Tất cả hệ thống máy móc, thiết bị phục vụ sản xuất đều đạt chuẩn và được kiểm định gắt gao nhằm mang lại sản phẩm tốt nhất cho quý đối tác và khách hàng.

– Về phía nguyên liệu: Để tạo ra sản phẩm chất lượng mang tính cạnh tranh cao vươn tầm khu vực và thế giới thì nguyên liệu sản xuất cũng phải được đặt lên hàng đầu. Đây là một trong những yếu tố quan trọng mà VNCOS định hướng. Tất cả nguyên liệu được nhập từ Italia,Thụy Điển, Pháp, Mỹ…luôn được kiểm định kỹ lưỡng và được BYT cấp giấy phép.

 

sản xuất kem trắng da

 

– Về phía quy trình sản xuất mỹ phẩm: Tất cả quy trình sản xuất mà VNCOS thiết lập đều đạt chuẩn và theo mô hình khép kín. Hệ thống máy móc làm việc tự động từ nguyên liệu vào cho đến thành phẩm.

- Công ty TNHH Mỹ Phẩm VNCOS tự hào khi sỡ hữu tập thể đội ngũ chuyên gia và nhân viên đoàn kết, không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn làm việc, lao động dựa trên tinh thần trách nhiệm, năng động, nhiệt huyết.

Mọi nhu cầu về sản xuất kem trắng da quý khách hàng có thể liên hệ VNCOS qua website http://vncos.vn. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, hướng dẫn, và cung cấp đầy đủ thông tin tất cả sản phẩm đến với khách hàng.

Chia sẻ:
fanpage
zalo

Sản xuất kem trắng da, gia công mỹ phẩm trọn gói.

Sản xuất kem trắng da